新闻中心

【trò chơi trên bàn cờ】HLV Thái Lan xin lỗi vì thua Hàn Quốc chóng vánh

Trên sân Jinhua tối 21/9,áiLanxinlỗivìthuaHànQuốcchóngvátrò chơi trên bàn cờ Thái Lan thay bảy vị trí so với trận hòa 1-1 Bahrain ở trận trước. Điều này khiến đội thi đấu không tốt và để Hàn Quốc lần lượt ghi bàn ở phút 15, 20, 39 và 45.

"Tôi xin lỗi người hâm mộ vì để thủng lưới bốn bàn quá sớm", HLV Sritaro nói. "Mọi thứ không quá căng thẳng, nhưng các cầu thủ để thủng lưới dễ dàng".

【trò chơi trên bàn cờ】HLV Thái Lan xin lỗi vì thua Hàn Quốc chóng vánh

HLV Issara Sritaro của đội tuyển Olympic Thái Lan. Ảnh: FAT

HLV Issara Sritaro của đội tuyển Olympic Thái Lan. Ảnh: FAT

【trò chơi trên bàn cờ】HLV Thái Lan xin lỗi vì thua Hàn Quốc chóng vánh

Ngay đầu hiệp hai, Thái Lan tung những cầu thủ chất lượng hơn vào giúp đội không thủng lưới thêm. HLV Sritaro cho biết ông xoay tua đội hình để giúp cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi do mới thi đấu hai ngày trước. Bên cạnh đó, Thái Lan cũng xác định Hàn Quốc ở trình độ cao hơn hẳn, nên chủ động phòng ngự hạn chế bàn thua. Việc xoay tua đội hình còn là cách để đại diện Đông Nam Á dồn sức cho trận quyết định gặp Kuwait ngày 24/9.

【trò chơi trên bàn cờ】HLV Thái Lan xin lỗi vì thua Hàn Quốc chóng vánh

HLV Sritaro đánh giá: "Hàn Quốc rất khác biệt với cường độ thi đấu cao, trừng phạt mọi sai lầm của chúng tôi trong tích tắc. Thái Lan không có nhiều cơ hội ghi bàn trước đối thủ hàng đầu châu Á hôm nay".

Ở trận trước đó, Bahrain hòa 1-1 Kuwait. Kết quả này khiến Thái Lan đứng thứ ba ở bảng E với một điểm sau hai lượt trận. Trong khi đó, Hàn Quốc chắc chắn giành ngôi đầu.

Thái Lan thay bảy cầu thủ so với trận hoà 1-1 Bahrain, bốn người được giữ gồm thủ môn Nopphon Lakhonphon (số 1), Maximilian Steinbauer (số 3), Chayapipat Supunpasuch (số 8), Phitak Phimpae (số 14). Ảnh: FAT

Thái Lan thay bảy cầu thủ so với trận hòa 1-1 Bahrain, bốn người được giữ gồm thủ môn Nopphon Lakhonphon (số 1), Maximilian Steinbauer (số 3), Chayapipat Supunpasuch (số 8), Phitak Phimpae (số 14). Ảnh: FAT

Thái Lan cần ít nhất một điểm trước Kuwait ở lượt trận cuối để chắc chắn đứng thứ ba. Trong trường hợp thắng, họ có cơ hội chiếm nhì bảng từ Bahrain – đội phải gặp Hàn Quốc.

Bóng đá nam Asiad 19 chọn ra sáu đội nhất, sáu đội nhì và bốn đội thứ ba thành tích tốt nhất vào vòng 1/8. Hiện, Thái Lan tạm dẫn đầu bảng phụ dành cho năm đội đứng thứ ba, với một điểm và hiệu số bàn thắng bại -4. Thành tích chỉ tính giữa ba đội dẫn đầu vì có bảng chỉ gồm ba đội.

Ở kỳ này, Thái Lan không mang cầu thủ quá tuổi, và bảy trong 22 cầu thủ thuộc lứa U20. Nhiều cầu thủ U23 chất lượng vắng mặt, nổi bật có hậu vệ Chatmongkol Rueangthanarot, tiền vệ Airfan Doloh, Channarong Promsrikaew, tiền đạo Teerasak Poeiphimai, Anan Yodsangwal.

Trung Thu

上一篇:Vân tay ngón cái tiết lộ khả năng thích nghi của bạn? 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2023 V9Bet    sitemap